Cập nhật link: 21/04/2016
Hướng dẫn backup rom, Root và cài CWM Recovery cho máy HDC Galaxy S5 6592 (SM-G90006V)
link download:
drivers preloader mt65xx.rar:
MtkDroidTools_v253.zip:
SM-G9006V_140730_ForFlashtoolFromReadBack_140828-
SP-Flash-Tool-v5.1352.01.zip:
Link download ROM Note 3 – N9006 chip MTK 6589:
Tag: [vid_tags]
Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hôm.vn/category/meo-vat
Nguồn: http://hôm.vn
Ad ơi.. Mtk droid tool ko nhận máy em Gionee S6s chạy chip Mtk6753 ạ.. Help em với huhu..
Ad reback rom chính hãng máy Gionee S6s đc ko ạ.. E tìm chết luôn ad ơi .. Em mua chính hãng fpt, bị lỗi up rom china giờ toàn bị auto send sms.. Nạp card vào là nó trừ sạch.. Help em ad ơi..
Co ai lam thanh cong chua vay ma tren win 8 lam dc ko
máy oppo r1001 up đuc ko anh
thanks ad nhiều e vừa flash done
e muốn cài lại loại cube u51t mà ko biết cài cái driver trong computer management kiểu j như clip có chọn scatter loading cũng báo lỗi chọn lại
có nhận máy về làm giúp không bạn
Back up rom xong khi mún cài lại rom đó thì làm sao ad? Hổ trợ đx cho chip Mtk6797 ko ad?
bạn cho mình sdt mình hỏi chút được ko?
Quá hay bữa nào anh làm bài bạckup rom chíp sc77xxx và sc88xx lữa thì quá đẹp
MtkDroidTools_v253.zip cài cái nay sao ah
Cho mình hỏi với. Mình có ĐT tàu MTK 6595 làm theo lần lượt những gì bạn chỉ. Nhưng khi bước xuất file scatter thì phím ra file đó không hoạt động. Vui lòng hướng dẫn tôi với.
Bạn ơi có thể giúp mình rom con samsung A9 Đài Loan không, mình up bản trên needrom giờ khởi động không lên luôn
cho mình hỏi cái driver usb là của từng máy hãy tất cả vậy
bật tùy chọn nhà phát triển rồi làm sao để nhận có cần tắt máy hay làm j ko mình cài diver rồi
may can root ko ah
anh oi con a9000 feke em chay ma toan bao noi la sao anh
sao em tai flash tool ko duoc anh anh com the gui qua gmail huuduyproa7@gmail.com duoc ko
E không biết nên xin hỏi anh
máy e là wiko getaway chip mtk6582 mà trong mục số seri nó để số seri là 012345689ABCDEF là thế nào ạ e có tham khảo nhiều trang nó nói đủ kiểu luôn. vậy em dùng cách của anh backup rom máy e lại có vấn đề j k, có ổn k ạ. tks a nhiều
Lam sao de cai rom coolpad a118 vay
rất chuẩn http://flashroomdienthoai.com/ hân hạnh tài trợ chương trình này
bat flashtool cam cap usb no k nhan la sao anh
cho hỏi tý .
máy bi rick rom k lên nguồn thi flashtool rom thế nào anh
sao e cài driver k đc a ơi
co ai cho minh xin ban restore sky 820l co recovery 6xxx cam on minh cai ko duoc
Với trường hợp điện thoại bị treo logo không kết nối được với máy tính phải làm sao hả bạn?
a ơi máy e quên mật khẩu thì làm sao vào được chế độ gỡ rối được ạ nếu cứ để thế cólàm đươcj không a giúp e với
đang reedback rút cáp phát vứt luôn cái đt oy
à bạn nào đến phần sử dụng file "SM-G9006V_140730_ForFlashtoolFromReadBack_140828" của clip trên thì xài file lúc nãy vừa tạo ấy ( có đuôi "ForFlashtoolFromReadBack" ). Nếu báo lỗi 5007 thì các bạn tìm file có dòng "….recovery…." rename nó lại chỉ là recovery.img thôi là flash tool mới nhận nó!!!! rồi chỉ download phần recovery thôi
cái phần "SM-G9006V_140730_ForFlashtoolFromReadBack_140828" sài được cho mọi loại máy đều dùng chip MT6592 hả huynh
ban chi minh chay ct may trung quoc nha
link media tạch hết rồi ~
để máy bật nguồn hay tắt nguồn vậy anh
có cần tải rom của máy về ko anh
trước khi chạy Mtk droid tool thì bật gỡ lỗi trên điện thoại và kết nối điện thoại với máy tính hả bác
cho mình hỏi mình có con U_TA sài chip 6592 mình úp nhằm rom bây giờ mình hình đen thui rùi. có cứu được không Thành Sky? có thể cho mình link rom được không? cứu với !!!! cảm ơn nhiều!
Root may wiko sunset2 the nao bac oi
có cần root máy không bạn?
cho mình cái link flast tool với mtkdriver
link hk tai dc p oi
trong clip hinh như bác có rom của con note3 fake chip mt6589 phải k bác|! bác có thể cho em xin room đấy dc k ạ