Hướng dẫn cách cài win 7 từ ổ cứng, cài win 7 đơn giản ai cũng có thể cài được

Hướng dẫn cách cài win 7 từ ổ cứng, cài win 7 đơn giản ai cũng có thể cài được

Rate this postCách cài win 7 từ ổ cứng rất dễ thực hiện kể cả với những bạn không biết gì về máy tính cũng có thể tự tay cài đặt win 7 cho máy tính của mình bằng ổ cứng.
Cài win 7 từ ổ cứng có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng ổ cứng trên máy tính của mình để sử dụng cài windows 7 mà không cần usb hay đĩa để hỗ trợ cài đặt. Mọi người thấy đơn giản chưa ạ không cần phải tạo usb boot win 7 mà chỉ cần có một bộ cài file iso win 7 là được.
Tải bộ cài win 7 tại đây:
Link tải phần mềm winrar:
Với cách cài win 7 từ ổ cứng bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc chọn lựa phiên bản windows 7 phù hợp rồi có thể bắt đầu quá trình cài đặt và làm theo hướng dẫn của video.
Các bạn chỉ cần theo dõi video song là có thể tự mình ngồi cài đặt win 7 bằng ổ cứng mà không cần phải mang ra quán vô cùng mất công!
Trong video thì mình đã hướng dẫn khác chi tiết cho mọi người để những bạn không am hiểu về máy tính những vẫn có thể tự tài cài đặt được win 7 cho máy tính của mình trên ổ cứng.
Chúc các bạn thành công!

—————————————————————————
Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại:
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Web :

Tag: cài win 7 từ ổ cứng, cài win từ ổ cứng, cài win bằng ổ cứng, cài win 7 bằng ổ cứng, cách cài win 7 từ ổ cứng, cách cài win từ ổ cứng, hướng dẫn cài win 7 từ ổ cứng, Cách cài lại máy tính đơn giản không biết gì cũng làm được, cài lại máy tính, hướng dẫn cài lại máy tính, hướng dẫn cài win 7, cách cài win 7, hướng dẫn cài win 7 bằng ổ cứng, cách cài win 7 bằng ổ cứng, cai win 7 tu o cung, cài win 7 bằng file iso ngay trên ổ cứng, tự cài win 7 bằng ổ cứng tại nhà

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hôm.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hôm.vn

Related Post

20 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *