Hướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiết

Hướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiết

Rate this post#kienthuccongnghe #kalilinux2019 #vmware15

Hướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiết

Kali Linux 2019.1
Offensive Security vừa chính thức phát hành Kali Linux 2019, phiên bản đầu tiên trong năm 2019 của “mũi kiếm sắc bén” dành cho các chuyên gia an ninh mạng này.

Những điểm mới của Kali Linux 2019.1
Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Kali Linux bao gồm kernel (lên đến phiên bản 4.19.13) và các bản vá cho một loạt các lỗi đã biết, cùng với nhiều phần mềm được cập nhật như Metasploit, theHarvester, DBeaver, v.v.
Ngoài ra, Kali Linux 2019 cũng sẽ đi kèm với phiên bản mới nhất của công cụ kiểm tra thâm nhập Metasploit (phiên bản 5.0), “bao gồm API cơ sở dữ liệu và tự động hóa, khả năng chạy ẩn ưu việt hơn, cũng như cải thiện trải nghiệm sử dụng”, làm cho công cụ này trở thành một nền tảng hiệu quả hơn cho các giám sát viên thâm nhập (penetration testers).
Metasploit ver 5.0 là phiên bản chính thức đầu tiên của phần mềm này kể từ phiên bản 4.0 vốn đã xuất hiện từ tận năm 2011.
Nói về các image ARM, Kali Linux 2019 một lần nữa đã thêm hỗ trợ cho Banana Pi và Banana Pro trên phiên bản kernel 4.19.

Bên cạnh đó, máy ảo Offensive Security và image ARM cũng đã được cập nhật lên phiên bản 2019.1 mới nhất.

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết cách cài đặt hệ điều hành bảo mật Kali Linux 2019.1 trên phần mềm ảo hóa VMware workstation 15 pro.

Link bài viết :

Website :
Fanpage :

Nếu các bạn thấy hay thì like, thấy bổ ích thì theo dõi chúng tôi để cập nhật những kiến thức công nghệ thông tin bổ ích nhé!

Tag: hướng dẫn cài đặt kali linux, hướng dẫn cài đặt kali linux 2019, hướng dẫn cài đặt kali linux trên vmware, hướng dẫn, cài đặt, kali linux, vmware workstation, kali linux 2019, cài đặt Kali Linux 2019, linux, kali, Instructions for installing kali linux, Instructions for installing kali linux 2019, Instructions for installing kali linux on vmware, installing kali linux, installing kali linux on vmware, kali linux on vmware, vmware, trên, chi tiết, ethical hacking, hackers

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hôm.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hôm.vn

Related Post

29 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *