Hướng Dẫn Cài Đặt vTiger CRM (Tiếng Việt) trên Windows

Hướng Dẫn Cài Đặt vTiger CRM (Tiếng Việt) trên Windows

Rate this postCRM là gì?

CRM viết tắt của cụm từ: Customer Relationship Management tạm dịch là quản lý quan hệ khách hàng.

CRM là một sơ sở hạ tầng cho phép phác họa và làm tăng giá trị khách hàng, và là phương tiện đúng đắn tạo động lực cho khách hàng có giá trị duy trì lòng trung thành, hay nói đúng hơn là tiếp tục mua hàng.

CRM là một chiến lược kinh doanh trong việc xác định và duy trì mối quan hệ với các khách hàng có giá trị nhất. CRM là sự thiết lập một tổ hợp có hệ thống thông tin về quá trình giao dịch, hành vi của khách hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho hoạt động marketing, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Các bản thống kê CRM có thể giúp tạo lập một mối quan hệ khách hàng hiệu quả, hỗ trợ tốt cho công tác điều hành, xây dựng chiến lược và văn hóa kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Tất cả các doanh nghiệp đều cần đến thông tin khách hàng để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và marketing. Phần mềm CRM là sự ứng dụng các thành tựu của công nghệ thông tin, nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động kinh doanh trong các cơ quan, các đơn vị doanh nghiệp …, nó đã trở thành nhu cầu tất yếu và đang được sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến.

Khóa đào tạo “Quản lý quan hệ khách hàng với phần mềm CRM” TẠI EQVN sẽ giúp học viên có thể ứng dụng phần mềm CRM hiệu quả vào việc quản lý và chăm sóc khách hàng.

Tag: vtiger, crm

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hôm.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hôm.vn

Related Post

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *