LỆNH MULTILINE DÙNG ĐỂ VẼ NHIỀU LINE SONG SONG(VẼ TƯỜNG, ĐƯỜNG ỐNG, VẼ ĐƯỜNG XÁ …)THẬT TUYỆT VỜI!

LỆNH MULTILINE DÙNG ĐỂ VẼ NHIỀU LINE SONG SONG(VẼ TƯỜNG, ĐƯỜNG ỐNG, VẼ ĐƯỜNG XÁ …)THẬT TUYỆT VỜI!

Rate this postLỆNH MULTILINE
Than Le chào các bạn! Bài học này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn lệnh MULTILINE rất hay, nó có ứng dụng rộng rải trong bản vẽ autocad dùng để vẽ nhiều line, nhiều đoạn thẳng song song cùng lúc, ví dụ dùng lệnh multiline để vẽ bờ tường, vẽ đường ống nước, vẽ đường xá trong quy hoạch cơ sở hạ tầng …. Mời các bạn theo dõi nhé!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Các bạn vào đây để tải thư viện , font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918, 176, 251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: dạy vẽ autocad 2D, dạy vẽ autocad 3D, dạy autocad vẽ kiến trúc, Autocad cơ điện, autocad, dạy vẽ autocad cơ khí, lệnh multiline trong cad, lệnh multiline, vẽ nhiều đoạn thẳng song song cùng lúc trong autocad, vẽ đường ống trong autocad, vẽ nhiều line song song, mlstyle, vẽ tường trong autocad, vẽ đường trong cad, dạy vẽ autocad tại thành phố hồ chí minh, dạy vẽ autocad tai trảng bàng tây ninh, dịch vụ vẽ autocad tại thành phố hồ chí minh, than le, thanle, than le autocad

Xem thêm bài viết Giáo Dục khác: http://hôm.vn/category/giao-duc

Nguồn: http://hôm.vn

Related Post

30 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *