Thực hư chuyện kem Bạch Đằng ngay trung tâm TP.HCM đóng cửa vĩnh viễn? | Đời sống

Thực hư chuyện kem Bạch Đằng ngay trung tâm TP.HCM đóng cửa vĩnh viễn? | Đời sống

Rate this post

Nhiều ngày trước, trên mạng xã hội đã rần rần chia sẻ về việc cửa tiệm kem Bạch Đằng, thương hiệu kem nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn đã đóng cửa và thay thế bằng một Trung tâm tập thể hình hiện đại, khiến cho bao người ngỡ ngàng, tiếc nuối, nhất là người dân sống ở Sài Gòn lâu năm.
Không như những lời đồn đoán trên mạng xã hội về tiệm kem Bạch Đằng sẽ đóng cửa vĩnh viễn, theo ghi nhận của Thanh Niên, biển hiệu kem Bạch Đằng mới đã được dựng lên ở vị trí đối diện trên đường Pasteur cho thấy tiệm sắp mở cửa trở lại.

Tiệm kem Bạch Đằng nằm ngay góc Lê Lợi giao với Pasteur, có mặt ở Sài Gòn từ năm 1983. Theo anh Ninh Nguyễn, một cư dân Sài Gòn lâu năm, kem Bạch Đằng có mặt ngay lúc xã hội vẫn còn đang thời kỳ bao cấp, những ly kem to đùng, trang trí lạ mắt. Thậm chí, có người còn cho rằng, đến Sài Gòn mà chưa ăn kem Bạch Đằng thì coi như chưa đến Sài Gòn. Đặc biệt, với người Sài Gòn câu chuyện kem trái dừa của tiệm kem Bạch Đằng đã trở nên quá quen thuộc. 
Thực hư chuyện kem Bạch Đằng ngay trung tâm TP.HCM đóng cửa vĩnh viễn? - ảnh 1

Kem trái dừa nổi tiếng tại tiệm Kem Bạch Đằng khi còn ở vị trí cũ (26-28 Lê Lợi, Q.1)

Tuy nhiên, không như lời đồn đoán, tiệm kem Bạch Đằng chỉ tạm đóng cửa và chuyển địa điểm ngay sang đối diện tòa nhà kem Bạch Đằng cũ (26-28 Lê Lợi, quận 1), nằm ngay góc Pasteur và Lê Lợi. Từ vị trí mới này của kem Bạch Đằng có thể nhìn thấy ngay đối diện là tòa nhà Liberty Central Saigon nằm trên đường Pasteur.

Đại diện công ty TNHH MTV Nhà hàng Cafe Kem Bạch Đằng chia sẻ với Thanh Niên, nếu không có gì thay đổi thì tiệm kem sẽ mở cửa trở lại vào giữa tháng 5 này. Hiện nay, quán đang được sửa chữa.
Thực hư chuyện kem Bạch Đằng ngay trung tâm TP.HCM đóng cửa vĩnh viễn? - ảnh 2

Bên dưới tòa nhà tiệm kem Bạch Đằng đã đóng cửa và trả mặt bằng
Thực hư chuyện kem Bạch Đằng ngay trung tâm TP.HCM đóng cửa vĩnh viễn? - ảnh 3

Và chuyển qua vị trí đối diện nằm trên đường Pasteur (góc Lê Lợi giao với Pasteur)


Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *